Gold Label Reserve DI SẢN VÀNG

Gìn giữ một chất lượng

Được Johnnie Walker – người tiên phong trong nghệ thuật pha chế rượu, sáng lập vào năm 1820, Johnnie Walker là một trong những loại Scotch Wkisky nổi tiếng nhất thế giới đương đại. Năm 1934, Vua Goeorge V của vương quốc Anh và Ireland trao tặng Johnnie Walker “ Chứng Nhận Hoàng Gia”, chính thức công nhận chất lượng tuyệt hảo của dòng rượu Scotch Whisky này. Phần thưởng danh dự ấy vẫn được lưu giữ trên mỗi chai Johnnie Walker cho đến ngày nay.

Những giá trị mà Johnnie Walker tạo ra cho Scotch Whisky của mình đến nay vẫn được Nhà Pha Chế Trưởng của Johnnie Walker, một chuyên gia bậc thầy về Scotch Whisky, với kỹ năng pha chế và thử rượu xuất chúng, hết mực duy trì để tạo nên dòng rượu Johnnie Walker lừng danh khắp thế giới.

Tự hào thêm thành viên mới

Ngày hôm nay, Johnnie Walker tự hào giới thiệu thành viên mới nhất của gia đình Johnnie Walker – Johnnie Walker Gold Label Reserve. Là một chế phẩm đặc biệt của Johnnie Walker Gold Label nhưng được tạo từ một vài loại Scotch Whisky hảo hạng nhất có trong Kho Tàng Riêng của Nhà Pha Chế Trưởng, có thể ví thứ Scotch Whisky có sắc vàng lóng lánh này như một bản giao hưởng của rất nhiều hương vị tinh tế.

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb