HÃNG RƯỢU MARTEL (COGNAC) MỞ TIẾP TÂN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Giám đốc tiếp thị Bertrand Guinoisean: “Hãng rượu Martel có một quá trình lịch sử lâu dài hơn 200 năm cũng là loại rượu được nhiều người trên Thế giới ưa thích…”.

LITTLE SAIGON.-14/9 (HP) Hãng rượu Martel (Cognac) chi nhánh Orange County đã tổ chức một tiếp tân giới thiệu một số sản phẩm mới. Buổi tiếp tân được tổ chức tại nhà hàng Le V Cuisine trên đường Brookhurst thành phố Westminster vào lúc 12 giờ ngày 14 tháng 9 năm 2007. Buổi tiếp tân giới thiệu Martel Cognac nầy, ngoài ông Bertrand Guinoisean, Giám đốc tiếp thị còn có một số nhân vật khác của Hãng rượu Martell (Cognac) Mỹ Việt. Về phía giới Truyền thông Báo chí có mặt một số Đại diện Truyền hình, Truyền thanh và các Nhật báo, Tuần báo xuất bản tại Nam California.

Mở đầu chương trình, ông Bertrand Guinoisean, Giám đốc tiếp thị đồng thời cũng thuộc Ban Yểm Trợ Martell Cognac (Martell Cognac – Heritage) ngỏ lời cám ơn sự có mặt của Đại diện giới Truyền thông Báo chí nhận lời mời tham dự buổi tiếp tân giới thiệu một số sản phẩm mới của Hãng rượu Martell Cognac hôm nay. Trong dịp nầy, ông Bertrand Guinoisean trình bày về quá trình có mặt rượu Martell Cognac trong sinh hoạt đời sống của mọi người, nhất là trong những bữa tiệc sang trọng, rượu Martell Cognac đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng. Theo giám đốc tiếp thị Hãng rượu Martell Cognac thì loại rượu sang trọng nầy có mặt trên thị trường Thế giới từ năm 1715 đầu tiên, và tại thị trường nước Pháp và sau đó dần dần lan rộng khắp Thế giới, kể cả những nước Phi Châu. Martell Cognac có nhiều sản phẩm khác nhau, mặc dù Martell Cognac cùng một nhãn hiệu cầu chứng, nhưng sản xuất đóng chai nhiều loại khác nhau. Martell còn có loại rượu Cordon Bleu (Is Cognac Brady) Martell V.S.O.P (Medaillon). Martell Cognac sản xuất và đóng nhiều kiểu chai. Loại rượu sản xuất mới đây đóng chai dẹp, có dung tích 1,75L dán nhãn hiệu đẹp và được giới sành điệu cho là món hàng sang trọng và có giá trị cao trên thị trường hiện nay.

martel1050

Ông Bertrand Guinoisean cũng lượt trình các cung đoạn sản xuất Martell Cognac từ giai đoạn nghiên cứu, tiếp nhận nguyên liệu đến giai đoạn biến chế rượu và đóng chai phải trải qua một quá trình lâu dài mới đưa đến tận tay khách hàng khắp Thế giới như ngày nay. Trong dịp nầy Giám đốc tiếp thị Hãng rượu Martell Cognac mời gọi người nếm thử loại rượu mới sản xuất và theo ông thì khách hàng trong Cộng Đồng Việt Nam rất ưa thích loại rượu nầy. Ông cũng kêu gọi mọi người trong giới Truyền thông Báo chí tiếp tay với Ban Yểm Trợ Martell Cognac giới thiệu một cách rộng rải đến khách hàng Việt Nam. Một số Nhà báo có mặt đã đặt ra với Giám đốc tiếp thị Martell Cognac một số các câu hỏi liên quan đến một số sản phẩm mới của Martell cũng như phương thức Yểm Trợ như thế nào, giới thiệu trên Báo, trên Đài phát thanh, Truyền hình hoặc làm Đại diện cho Hãng Martell Cognac, được ông Bertrand Guinoisean giải đáp thỏa đáng và mọi người vui vẻ nâng ly chúc mừng Martell./-

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb