Rượu vang Argentina

Terrazas Resevar Malbec

Gieo trồng riêng, vườn nho khoảng 12 năm tuổi ở vùng Tupungato ở đọ cao 1200m trên mực nước biển. Màu chủ đạo là màu mận ánh đỏ. Phảng phất ban đầu là mùi hương hoa violet và quả sơ ri, cảm nhận tiếp theo sau sẽ là mùi dễ chịu của quả đào, sô-cô-la và caramen cộng với hương vị cốt lõi của gỗ sồi và vanila. Hương vị tổng hợp mạnh mẽ cô đọng lại trong từng ngụm rượu.

Ter Reserva MA bottl

Terrazas Resevar Chardonnay

Màu vàng xanh và ánh lên màu vàng óng ánh. Đây là loại rượu có hương vị mạnh, pha trộn vị trái cây với hương thơm ban đầu thoang thoản của trái cây tươi chín, hương vị của đào trắng, nước mơ, xoài sẽ dần dần được nhận rõ

Ter Reserva CH bottl

Terrazas Cabernet Sauvignon

Được sản xuất tại độ cao 980m trên mực nước biển ở Mendoza. Màu đen ánh, phảng phất màu sắc tím. Loại rượu này là sự pha trộn của quả cây mâm xôi, quả lý chua, cam thảo cùng với mùi thìa là và tiêu trắng. Rượu có mùi thoang thoảng của trái sơ ri chua kết hợp vị ngọt quả lý chua tạo ra một hương vị thơm ngon, mùi tannin dễ chịu vẫn còn đọng lại sau mỗi ngụm rượu.

Phù hợp với thức ăn Việt nam,Trung Quốc, Ý, bit tết

Terrazas Carbernet Sauvignon

Terrazas Malbec

Được làm tại độ cao 1067m trên mực nước biển ở Mendoza. Màu tím đậm càng tô điểm cho ly rượu của người thưởng thức càng thêm đậm đà. Hương vị tươi và dịu mát với mùi trái cây, chủ yếu kết hợp mùi cam thảo mâm xôi và tannin. Điều này là nhân tố tạo nên sự dễ chịu khi thưởng thức loại rượu này.

Phù hợp với thức ăn Việt nam, Trung quốc, Ý, Nhật, hải sản

Terrazas malbec

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb