SINGLETON nghệ thuật và giản dị

Singleton 12 được sản xuất bằng cách sử dụng  phương pháp chưng cất  truyền thống Scotland từ thế kỷ 19  từng đoạt giải thưởng của Glen Ord Distillery. Đó là một trong những phương pháp chưng cất lâu đời nhất nhất trong vùng cao nguyên của Scotland. rượu mang vị ngọt ngào, êm ái cùng với bao bì thiết kế đặc biệt. Singleton 12 tạo nên sức  hấp dẫn  những ai muốn khám phá và tìm hiểu rượu.

product_thumb

SINGLETON 12

TÔN VINH SỰ GIẢN DỊ

Đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng của Singleton, loại single malt whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản đị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng những lòi chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

ART OF SIMPLICITY

It is a smoother, richer and perfectly balanced Single Malt whisky that we call, just as simply. The Singleton of Glen Ord. A unique gift for sophisticated friends who desire a single malt whisky.

SINGLETON 18

ĐƠN GIẢN LÀ NGHỆ THUẬT

Êm dịu hơn, đậm đà hơn và hài hòa đến tuyệt hảo – đơn giản đó là Single malt whisky của vùng Glen Ord mang tên Singleton. Một món quà độc đáo cho những người bạn tinh tế, những người luôn khao khát thưởng thức single malt whisky.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb