SMIRNOFF – Hơn cả sự tinh túy

Có những thức uống làm say đắm lòng người…. Có những thức uống thêm ấm lòng trong những ngày tuyết trắng…. Có những thức uống tạo nên truyền thống…. Có những thức uống hơn cả sự đam mê…… Vodka Smirnoff là như thế – nồng nhiệt đến cháy lòng… Vốn là một nhãn hiệu nổi tiếng từ những năm đầu thế kỷ 20, Smirnoff ngày nay vẫn kiêu hãnh là nhãn hiệu vodka được ưa chuộng trên toàn thế giới.
smirnoff_flavours
Smirnoff Tinh túy và Đam mê

Vào những năm 60 của thế kỷ 19, Piotr Arsenyevitch Smirnov thành lập nhà chưng cất rượu vodka dưới tên giao dịch là Trading House of PA Smirnov. Cũng vào những năm 70 của thế kỷ này, khả năng thấm hút, lọc cặn của than đã được một nhà hóa học người Nga phát hiện. Smirnov chính là người đầu tiên sử dụng than hoạt tính để khử cặn vodka và giới thiệu phương pháp chưng cất rượu liên tục để đạt được sản phẩm có chất lượng ổn định. Năm 1910, nhà chưng cất rượu được truyền lại cho con trai ông là Vladimir Smirnov, người mang Smirnoff ra thế giới. Công ty PA Smirnoff đã phát triển rất thịnh vượng và sản xuất hơn 4 triệu thùng vodka mỗi năm.
Do những đổi thay trong nước, gia đình Smirnov ra nước ngoài. Năm 1920, Vladimir Smirnov đã xây dựng lại một nhà máy tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Bốn năm sau đó, ông chuyển về Lwów (trước đây thuộc Ba Lan, hiện nay là Lviv, Ukraine). Và từ đó, vodka của nhà Smirnov có thương hiệu phát âm theo tiếng Pháp hiện nay của nó là “Smirnoff”. Sản phẩm mới này rất thành công và vào cuối năm 1930, nó đã có mặt tại hầu hết các nước châu Âu.
Vào những năm 1930, Vladimir gặp gỡ Rudolph Kunett, một người Nga di cư đến Mỹ năm 1920. Chính cuộc gặp gỡ này đã đưa Smirnoff đến với thị trường Mỹ để rồi sau đó nó trở thành loại vodka được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ. Tuy nhiên, khởi đầu của Smirnoff tại Mỹ không được thành công như mong đợi. Mãi cho đến những năm 1940, nhờ vào việc sử dụng vodka pha chế các loại cocktail, Smirnoff đã giành được sự yêu thích của giới sành điệu Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Ngày nay, Smirnoff vẫn là một trong số những nhãn hiệu vodka nổi bật hàng đầu thế giới.

Smirnoff Chắt lọc từ sự tinh khiết


SMIRNOFF BLACK

TUYỆT ĐỐI DỊU ÊM

Trân trọng những di sản của phương thức sản xuất truyền thống Vodka Nga danh tiếng, Smirnoff Black được chưng cất thủ công trong nồi đồng 150 năm tuổi để giữ gìn vị tinh túy đặc biệt êm dịu đã từng được thưởng thức bởi các Nga hoàng. Món quà tuyệt hảo cho những dip đặc biệt.

CLEARLY ORIGINAL

Smirnoff Red Vodka still uses many of the techniques pioneered by founder Piotr Arsenevich Smirnoff over 140 years ago. The spirit is distilled at three times and subsequently filtered ten times through tons of hardwood charcoal. This rigorous process removes any impurities which produces a pristine, neutral vodka of highest quality.

SMIRNOFF RED

VODKA ĐÍCH THỰC

Ngày nay Vodka Smirnoff Red vẫn sử dụng nhiều kỹ thuật sản xuất do người sáng lập Piotr Arsenevich Smirnoff tiên phong ứng dụng cách đây 140 năm. Vodka Smirnoff được chưng cất ba lần và lọc qua than hoạt tính mười lần. Quy trình nghiêm ngặt này loại bỏ tạp chất để sản xuất ra loại vodka trung tính và thuần khiết nhất.

APPRECIATION ODF SIMPLICITY

A unique expression of the single malt made at Glen Ord which creates a perfectly balanced, rich and smooth malt whisky for those who appreciate the pleasures in life. A gift goodwill and wishes for those who are close to you.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb