Bảng giá rượu bia – Rượu ngoại


Bacardi

Bacardi Superior trong suốt với hương vị khô nhẹ , cùng hương hạnh nhân tinh tế và vị thơm ngọt của trái cây nhiệt đới . Kết thúc với hương vị tròn đầy , mạnh mẽ nhưng êm mượt . Bacardi Superior được đánh giá cao trong “long drink” và pha trộn ” cocktail” .

220.000 VND Giá :

Triple Sec

Là loại “liqueur” có mùi cam, Loại rượu này có vị ngọt ngọt chua chua, hơi đăng đắng và mùi thơm mà bạn từng nếm qua ở quả cam hay quít.

280.000 VND Giá :

Kahlua

Rượu được làm từ 100% hạt cà phê Arabica được chọn lựa bằng tay, mọc ở vùng chân đồi Mexico và được rang lên để có được hương vị nồng nàn đặc trưng. Cà phê sau đó được pha trộn với những loại rượu rum hảo hạng nhập khẩu, vani và những nguyên liệu bí mật khác.

285.000 VND Giá :

Tequila

Tên gọi của thứ rượu này nguyên là tên gọi của địa phương chủ yếu sản xuất ra nó – vùng Tequila, bang Jalisco trên cao nguyên phía Tây của Mexico. Tequila được chế từ lá cây Agave Azul Tequilana, một loài thực vật bản địa ở Mexico.

290.000 VND Giá :

Malibu

Malibu Coconut Rum được làm từ dừa tự nhiên kết hợp với mật đường (một loại mía đặc trưng của đảo) và nguồn nước tinh khiết. Sau đó men được cho vào để biến lượng đường này thành rượu. Malibu Coconut Rum có hương vị ngọt dịu rất đặc trưng của dừa.

290.000 VND Giá :

Creme the Menthe

Là loại rượu được chiết xuất từ lá bạc hà , hỗ trợ tiêu hóa rất tốt . Rượu này được dùng để pha chế với các loại rượu mùi khác để tạo thành các loại cocktail tuyệt vời .

290.000 VND Giá :

Amaretto

Amaretto là loại rượu mùi có mùi hương của hạnh nhân rất khác biệt , mặc dù nó được làm từ nguyên liệu chủ yêu là nhân của hạt mơ. Loại rượu mùi đặc biệt , Amaretto di Saronno , xuất xứ từ Saronno , Ý .

290.000 VND Giá :

Midori

Đây là loại rượu mùi dưa (nhiều loại dưa) đặc sắc của Nhật có màu xanh lá nhạt rất quyến rũ. Rượu này có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa rất tốt

380.000 VND Giá :

Rượu COINTREAU

Cointreau là một nhãn hiệu rượu mùi nguyên chất ( không pha chế ), được sản xuất tại Saint-Barrthélemy-d’Anjou, vùng ngoại ô của Angers, Pháp. Nguyên liệu chính của Cointreau là cam ngọt từ khắp nơi trên thế giới, thường là của Tây Ban Nha, Brazil và Haiti.

385.000 VND Giá :

Rượu BAILEYS Gift Box 2015

Vị ngọt quyến rũ của kem tươi hòa quyên với Whisky Ailen hảo hạng cùng hương liệu tự nhiên chính là điều khiến Baileys trở nên đặc biệt .

410.000 VND Giá :

Rượu Patron Citronge

750.000 VND Giá :

Rượu Patron XO Cafe

Rượu Patron XO Cafe là một sự pha trộn đặc biệt của Ultra Premium Tequila, tinh khiết, bản chất tự nhiên của cà phê tốt nhất. Rượu Patron XO Cafe là một thành phần cao cấp trong một loại cocktail hoặc như một món tráng miệng độc đáo.

1.200.000 VND Giá :

Rượu Patron Sliver

1.400.000 VND Giá :

Rượu Patron Reposado

1.800.000 VND Giá :

Rượu Patron Anejo

2.000.000 VND Giá :

Rượu Patron Platinum

5.400.000 VND Giá :

Rượu Patron Burdeos

17.000.000 VND Giá :
LoadingLoading...