Bảng giá rượu bia – Rượu ngoại


Rượu Johnnie Walker Gold Label 2017

Johnnie Walker Gold Label Reserve có tất cả hương vị ngọt ngào của mật , ngây ngất của kem , tươi mát nhẹ nhàng của trái cây và êm ái hơn bất cứ loại Whisky nào khác .

0 VND Giá :

Rượu Johnnie Walker Red Label 2015

Johnnie Walker Red Label được kết hợp từ 35 loại whisky thượng hạng , hương vị trẻ trung, mạnh mẽ – một thức uống đầy cảm hứng .Khó có loại whisky nào có khả năng giữ được hương vị nguyên bản khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label .

0 VND Giá :

Rượu Johnnie Walker Black Label 2015

Johnnie Walker Black Label kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau , mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời

0 VND Giá :

Rượu Johnnie Walker Blue Label 2015

Blue Label là thành tựu cao nhất của dòng họ Walker. Mỗi thành phần nguyên liệu của hương vị tuyệt vời này được chọn lọc cực kỳ kỹ càng từ những nhà máy chưng cất rượu trứ danh và chỉ từ những thùng rượu tuyệt vời nhất .

0 VND Giá :

Rượu BLUE LABEL MAGNUM

Hương vị thơm và êm ái , là phần thưởng xứng đáng cho người chinh phục . Chai Blue label Magnum 1.75l thật sang trọng và ấn tượng trong hộp da xứng tầm đẳng cấp .

0 VND Giá :

Rượu BLUE LABEL KING GEORVE

King George V, được pha chế để chào mừng lễ đăng quang lần đầu tiên danh hiệu Royal Warrant năm 1934 dành cho Johnnie Walker & các con trai với tư cách nhà cung cấp chính thức của Scotch cho hoàng gia Anh.

0 VND Giá :

GREEN LABEL 180 Cask

Johnnie Walker Green Label 180 cask là sự hòa quyện cực kỳ tinh tế của các loại whisky mạch nha đơn , được lựa chọn từ 180 thùng rượu gỗ sồi tinh túy nhất . Các loại whisky này có độ tuổi ít nhất là 15 năm, cho một hương vị mạnh mẽ, tươi mát và êm ái .

0 VND Giá :

Rượu Johnnie Walker Double Black 2015

Mạnh mẽ , xa hoa , và sang trọng . Chai Johnnie Walker Double Black thật sự là món quà đầy ý nghĩa để tặng cho các đồng nghiệp , người thân trong những dịp quan trọng . Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt !

0 VND Giá :

Singleton 12 Years Old 2015

Hương vị êm dịu và hài hòa , loại Single Malt này chỉ dành cho những ai biết tận hưởng những điều tuyệt vời nhất . Món quà quý giá cho người thân , bạn bè và đồng nghiệp .

0 VND Giá :

Singleton 18 Years Old 2015

Singleton 18 Years Old- êm dịu hơn, đậm đà hơn và hài hòa đến mức tuyệt hảo- đơn giản đó là dòng Single Malt của vùng Glen Ord  mang tên Singleton có dư vị đầm và cân bằng.Món quà tuyệt vời mang đậm tính tinh tế của người cho và sự ủy thác cao độ dành cho người nhận.

0 VND Giá :

Whisky Johnnie-Walker-XR-21 2015

Johnnie walker X-R21 là sự hòa quyện tuyệt mỹ của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu năm cực kỳ quý hiếm đã từ lâu không còn nữa.

0 VND Giá :

Rượu Johnnie Walker Platinum 2015

Là dòng rượu cao cấp dành cho quý doanh nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, đây là dòng rượu Johnnie Walker với vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị khói đặc trưng .

0 VND Giá :

Rượu Dewars 12 Years Old

Dewar’s Whisky- một dòng whisky thượng hàng của nhà sản xuất Whisky nổi tiến Scotland -Dewar’s & Sons . Với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới.

0 VND Giá :

Rượu Singleton 15 years old 2015

Rượu Singleton 15 years old đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hoà đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng củaSingleton, loại Single Malt Whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống.

0 VND Giá :

Rượu Zacapa XO

Rượu Zacapa XO là sự kết hợp từ các loại rum có độ tuổi từ 6 đến 25 trong bốn loại thùng gỗ sồi khác nhau đã mang lại trải nghiệm độc đáo với hương trái cherry đen cùng một số hương vị đậm đà khác.

0 VND Giá :

Rượu Cardhu 12 years old

Rượu Cardhu 12 years old là loại Whisky mạch nha với vị êm mượt, ngọt dịu, mang đến cảm nhận thấu suốt cho từng giác quan, không quá cầu kỳ nhưng tràn đầy hương vị.

0 VND Giá :

John Walker & Sons Odyssey

Rượu John Walker & Sons Odyssey là dòng Scotch whisky pha trộn siêu cao cấp, lấy cảm hứng từ tầm nhìn & bộ óc kinh doanh của một trong những người tiên phong của công ty – ngài Alexander Walker.

0 VND Giá :
LoadingLoading...