Bảng giá rượu bia – Rượu ngoại


Rượu MARTELL VSOP

Martell VSOP Medaillon là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ, hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Vị rượu nhẹ và dịu, rất thích hợp khi ướp lạnh hoặc pha. Nhãn trên chai là một huân chương màu vàng, có in chân dung của Vua Louis XIV.

0 VND Giá :

Rượu MARTELL XO

Martell XO Suprême (Extra Old) là sự kết hợp xuất sắc của 4 vùng sản xuất rượu cognac. Vị mạnh mẽ và lưu lại lâu sau khi uống là đặc điểm lưu ý của loại rượu này. Là loại cognac có nhiều đặc tính, có thể dùng để tiếp đãi trong những dịp đặc biệt.

0 VND Giá :

Rượu Martell CORDON BLEU

Hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies, với việc giữ lại sự thiết kế của vỏ chai kể từ lúc được sáng tạo ra, Cordon Bleu mang dáng vẻ cổ điển giữa những loại cognac danh tiếng khác. Là loại cognac dành cho những người sành điệu.

0 VND Giá :

Rượu BALLANTINES 17 YEARS

Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, Ballantine’s 17 year old là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua . Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế ( Master Of Blender ) cho người kế nghiệp họ

0 VND Giá :

Rượu BALLANTINES 21 YEARS

Là sản phẩm của sự pha trộn nhiều loại whisky cực kỳ cao cấp mang đến cho bạn sự trải nghiệm khó quên .

0 VND Giá :

Rượu BALLANTINES 30 YEARS

Là loại rượu nằm trong dòng rượu Whisky cao cấp và tinh tế nhất trên thế giới. BALLANTINES 30 năm Được ủ bằng thùng vỏ sồi trong vòng 30 năm và chỉ được sản xuất với số lượng rất ít.

0 VND Giá :
LoadingLoading...