Bảng giá rượu bia – Rượu ngoại


Hộp quà Vang Passion

0 VND Giá :

Hộp quà Vang Alicanto Cabernet Sauvignon

0 VND Giá :

Hộp quà Vang Santa Carolina Vistana

0 VND Giá :

Hộp quà Vang Monastier Cabinet Sauvignon

0 VND Giá :

Rượu vang Napa 99

Rượu vang Napa 99 có màu đá ruby đỏ sẫm. Mùi hoa quả nhuần nhuyễn, mùi đất, mùi khói. Vị blueberry, khói, sô cô la, chất tannin mạnh mẽ. Rượu vang Napa 99 kết hợp tuyệt vời với món xúc xích Ý, các món chế biến từ thịt cừu và thịt đỏ

1.400.000 VND Giá :

Rượu vang PIAT DOR

Những loại rượu vang dùng chế tác nên Piat d’Or được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vườn nho khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và những đặc tính riêng biệt được duy trì trong mỗi chai rượu vang Piat d’Or, từ năm này qua năm khác.

150.000 VND Giá :

Jacob Creek Shiraz

Jacob Creek Shiraz này cò màu tím thẫm, mang hương vị nồng nàn,  mùi vị  phức hợp giữa vị chua, vị chát, và vị đắng của trái mận chín đỏ, vị ngọt của thịt tươi ngon, cùng vị nồng của đất, vị hương khói kết hợp với vị đằm thắm của cà phê rang và vị ngọt ngào của sôcôla. Sau khi thưởng thức, mùi vị thanh dịu của rượu vang sẽ còn đọng sâu trong vòm miệng.

250.000 VND Giá :

Jacob Creek Merlot

Được sản xuất  từ một thứ nho quý phái mang tên Merlot màu đỏ thẫm. Vang Merlot còn mang hương vị đặc trưng của các loại trái cây hoang dã tươi ngon miền rừng, hòa quyện giữa vị chua của quả lý chua đen với  mùi hương bạc hà thơm mát. Sản phẩm này đã tạo nên một cấu trúc đầy quyền lực và tạo độ cân bằng trong vòm miệng cùng dư vị bất tận kéo dài mãi không thôi.

250.000 VND Giá :

Rượu vang Bin 555

BIN 555 được làm toàn bằng giống nho Shiraz cho màu tím ánh đỏ rất bắt mắt, tỏa lan nhiều mùi hương trái cây tươi; từ mận, anh đào đến dâu tây, có cả vị chocolat và thoảng nhẹ mùi chùm tiêu mới hái. Hớp một ngụm vang này để lại hậu vị dai dẳng, hoàn toàn chinh phục người uống nếu như dùng với các món thịt đỏ nướng than hồng hoặc chiên vừa chín tới.

400.000 VND Giá :

Wyndham Bin 222 Chardonnay

Wyndham Bin 222 Chardonnay được làm từ những loại trái cây chín mong chọn lọc rất kỹ từ những vườn trái cây của Úc. Được ủ và chưng cất theo những quy định nghiêm ngặt sẽ mang đến cho bạn một hương vị và phong cách riêng. Dùng với các loại thức ăn như cá, hải sản, thịt gà, thịt heo hay thit bê…

400.000 VND Giá :

Wynham Bin 444

Rất đươc ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Háy khám phá loại rượu nay cùng với thịt rừng bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

400.000 VND Giá :

Jacob creek Reserve Shiraz

Sau khi thưởng thức, hàm lượng tannin đậm đà, kéo dài bất tận thấm sâu và lắng đọng quanh vòm miệng. Loại rượu vang này thích hợp khi dùng với các loại thịt đỏ. Quý vị cũng có thể thưởng thức cùng với các món hải sản mang  hượng vị đậm đà, và tận hưởng bầu không khí vui tươi, tràn đầy hạnh phúc.

400.000 VND Giá :

Jacob Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang Jacob Creek Reserve Cabernet Sauvignon có màu đỏ thẫm, khi uống khứu giác có thể cảm nhận được vị ngọt của trái anh đào đỏ tươi, vị chua của quả lý chua đen, và vị chát của sim tím. Các vị đó kết hợp với nhau tạo nên vị vang vừa ngon vừa thanh nhã

400.000 VND Giá :

Wyndham Bin 999 Merlot

Wyndham Bin 999 Merlot được làm từ những loại trái cây chín mong chọn lọc rất kỹ từ nhưng vườn trái cây của Úc. Vang có màu đỏ rực rỡ của đá Rubi. Có hương thơm đậm đà từ trái cây chín mọng. Kết hợp giữa mạnh mẽ và êm dịu.

470.000 VND Giá :
LoadingLoading...